0986.993.748 bichone.k52.aof@gmail.com

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ DKSOFT xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng.

- Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ DKSOFT được thành lập vào tháng 05/2011 với tiền thân trước đó là “Nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ” do những sáng lập viên trẻ trung , năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, lấy đội ngũ cán bộ công nghệ làm nền tảng, đội ngũ cán bộ kinh doanh làm động lực, bằng sức lao động sáng tạo và sự tận tụy của mình, DKSOFT đã và đang tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng.

- Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, DKSOFT  đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện các quy trình về phát triển để bảo đảm tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

- Đằng sau sự phát triển và tăng trưởng của DKSOFT là sức mạnh và những đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên. DKSOFT tự hào là Công ty có đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn và tâm huyết với nghề nghiệp. Đó là tài sản vô giá và là nền tảng tạo ra mọi thành công của DKSOFT. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp, chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt với phương trâm cùng nhau nỗ lực hết mình vì sự phát triển lớn mạnh của DKSOFT.

- Tập thể cán bộ, nhân viên đang nỗ lực hàng ngày nhằm xây dựng một môi trường văn hóa trẻ trung, hòa đồng, nhiệt huyết, cầu tiến, hết mình trong công việc để hướng tới phong cách chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo hơn nữa. Chúng tôi đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo và sự khắt khe với chính bản thân mình trong quá trình phục vụ khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.

DKSOFT tự tin đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với Website, hệ thống phần mềm ứng dụng được thiết kế NHANH – ĐẸP – TIẾT KIỆM – DỄ SỬ DỤNG đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu trong thời kỳ mới – kỷ nguyên của công nghệ.
 
- Chúng tôi giúp Doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, chu đáo và cặn kẽ những gì Doanh nghiệp của bạn cần và sử dụng một quy trình đã được tối ưu hóa. 
Tiêu chí của chúng tôi là:

              Chất lượng tốt nhất.
 

                          Giá cả hợp lý nhất
 

                               Hỗ trợ Khách hàng chu đáo nhất
 
- Toàn bộ đội ngũ nhân viên của DKSOFT thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho Khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. 

Hãy tận dụng sự vượt trội của công nghệ thông tin để vững vàng cạnh tranh và tận hưởng thành quả! 
 
XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ RẤT MONG SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

Mọi vấn đề thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DKSOFT
Mobile: 0466.517.789 - 0463.281.789    Hotline: 090.886.5689
Email: Info@dksoft.com.vn